Mách cách chữa bệnh phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả không tốn kém

0
599

Cách chữa bệnh phì đại tiền liệt tuyến được rất nhiều quý ông quan tâm. Vậy làm thế nào để chữa bệnh hiệu quả mà không tốn kém?

Phì đại tiền liệt tuyến là bệnh lý thường gặp phải ở nam giới độ tuổi trung niên. Loại bệnh này có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, gây ra các biểu hiện như tiểu đêm, bí tiểu, tiểu rát,….

Chữa bệnh phì đại tiền liệt tuyến phải dựa vào tình trạng bệnh, với những trường hợp nặng có thể chỉ định phẫu thuật và những trường hợp nhẹ hơn có thể sử dụng thuốc.

Cách chữa bệnh phì đại tiền liệt tuyến không tốn kém

Để cải thiện và chữa bệnh phì đại tiền liệt tuyến, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo những phương pháp được bật mí trong bài viết dưới đây.

Lối sống lành mạnh và tích cực

Để bệnh phì đại tuyến tiền liệt được chữa khỏi thì bạn nên áp dụng lối sống lành mạnh. Hạn chế sử dụng tối đa rượu bia và các chất kích thích, không sử dụng quá nhiều đường và muối, uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, tích cực luyện tập thể dục thể thao, tuyệt đối không được nhịn tiểu, tránh ngồi lâu để bị tuyến tiền liệt chèn ép.

Thiết lập chế độ ăn uống khoa học

Với người mắc phì đại tuyến tiền liệt, nên bổ sung các thực phẩm như:

  • Các loại thực phẩm chứa lycopene đó là rau của màu đỏ, nhiều nhất là cà chua và gấc. Loại thực phẩm này giúp ức chế tăng sinh của khối u xơ tiền liệt tuyến.
  • Thực phẩm giàu omega3 đó là cá ngừ, cá hồi, giúp ngăn ngừa các bệnh lý về tuyến tiền liệt.
  • Thực phẩm chứa flavonoid đó là cam, trà xanh, các loại đậu, rau cải,…giúp chống lại sự hình thành và phát triển các khối u.

Sử dụng viên uống Enpros

enpros 3

Để chữa bệnh phì đại tiền liệt tuyến thì viên uống Enpros là một trong số những thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả hiện nay. Enpros chứa thành phần tự nhiên quan trọng, nổi bật trong đó là Pygeum africanum được nghiên cứu và thử nghiệm hiệu quả ở bệnh nhân mắc phì đại tuyến tiền liệt.

Viên uống Enpros có tác dụng cải thiện tình trạng bệnh phì đại tiền liệt tuyến, giảm các triệu chứng khó tiểu, tiểu nhiều, tiểu dắt,…ở quý ông.

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại: https://hangxin.com.vn/shop/vien-chua-tien-liet-tuyen/ 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here