Người bị phì đại tuyến tiền liệt nên ăn gì?

0
445

Bị phì đại tuyến tiền liệt nên ăn gì? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Ngoài sử dụng các phương pháp điều trị thì chế độ dinh dưỡng rất được quan tâm. Vậy người bị phì đại tuyến tiền liệt nên ăn gì để cải thiện tình trạng bệnh, cùng tìm hiểu nhé!

Tất cả các món được chế biến từ đậu nành, đậu xanh đều có tác dụng ức chế phản ứng viêm tấy của tuyến tiền liệt nhờ hoạt chất thực vật có tác dụng tương tự như nội tiết tố.

Giá sống chứa cá hoạt chất daifzein, genistein… có tác dụng kháng ung thư cũng là món ăn mà người bị bệnh phì đại tuyến tiền liệt nên ăn

Tất cả các loại cải, đặc biệt là bắp cải, để mượn chất kháng oxy-hoá trong lá cải làm phương tiện giải độc cho tiền liệt tuyến.

Bị phì đại tuyến tiền liệt nên ăn gì

Tỏi giúp tăng cường khả năng miễn dịch, giảm tác động lan rộng của ung thư, tăng sự sản xuất enzyme, giúp loại bỏ những chất gây ung thư.

Các loại cá biển dồi dào dầu béo 3-Omega như cá saba, cá hồi, cá mòi làm phương tiện trung hoà hoạt tính của các chất gây viêm. Với người không thích ăn cá thì mè đen là giải pháp thay thế nhờ cũng chứa nhiều 3-Omega.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Enpros với nguồn gốc từ thiên nhiên hỗ trợ cải thiện triệu chứng phì đại và u xơ lành tính tiền liệt tuyến. Điều đặc biệt của sản phẩm hỗ trợ sức khỏe enpros không gây ra ảnh hưởng và tác dụng phụ như thuốc Tây nên bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.

enpros

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here