Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Enpros là một sản phẩm được phân phối trên thị trường và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong hỗ trợ điều trị.

Sản phẩm Enpros được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ Herbitech, công dụng sản phẩm đó là hỗ trợ cải thiện triệu chứng phì đại và u xơ lành tính tuyến tiền liệt.

Trước khi sản xuất và phân phối trên thị trường, Enpros được nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ và được cấp đầy đủ các loại giấy chứng nhận sản phẩm để phân phối trên thị trường.

Đặc biệt viên uống Enpros được sử dụng nhiều bởi nam giới có độ tuổi từ ngoài 45 tuổi với những triệu chứng của bệnh phì đại và u xơ lành tính tuyến tiền liệt đã điều trị nhiều năm hoặc mới mắc bệnh.

Phản hồi khách hàng sau khi sử dụng Enpros

Sự phản hồi của khách hàng chính là dẫn chứng quan trọng nhất khẳng định được công dụng của sản phẩm viên uống Enpros. Dưới đây là một số dẫn chứng về những khách hàng đã từng sử dụng Enpros trong hỗ trợ điều trị phì đại và u xơ lành tính tuyến tiền liệt.

Một trong những khách hàng đã sử dụng sản phẩm Enpros và có phản hồi tích cực về sản phẩm đó là ông: Bùi Đình Nghinh, sinh năm 1933, địa chỉ tại Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ông Nghinh là người bệnh mắc phì đại tuyến tiền liệt từ năm 2008, sau vài lần điều trị không khỏi, đến năm 2015 ông phải cấp cứu vào bệnh viện vì bị tắc đường tiểu. Kết quả khám cho thấy tuyến tiền liệt nặng 101 gram và phải tiến hành mổ nội soi. Sau khi mổ ông Nghinh vẫn bị tiểu buốt, rát và siêu âm thùy trái thì có khối tăng âm 3×4 mm, bề mặt tuyến tiền liệt bị xù xì. Được biết đến sản phẩm viên uống Enpros, ông đã uống theo liệu trình 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 2 viên. Sau khoảng 2 tháng siêu âm, bề mặt tuyến tiền liệt nhẵn và không còn khối tăng âm, trọng lượng tuyến tiền liệt giảm, ông không còn đi tiểu buốt và rắt. Đến hiện tại, ông vẫn duy trì sử dụng đều đặn để đảm bảo sức khỏe của mình.

Khách hàng thứ hai đó là ông Nguyễn Văn Hưng, sinh năm 1950 có địa chỉ tại Văn Yên, Yên Bái. Ông cũng là một trong số những người mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt lâu năm. Các triệu chứng mà ông thường gặp đó là đi tiểu buốt, tiểu nhiều lần và thường đi tiểu đêm. Sau đó ông đi khám phát hiện mình bị bệnh phì đại tuyến tiền liệt với kích thước 70 gram được chỉ định mổ. Nhưng ông Hưng quyết định điều trị bằng thuốc tại nhà, sau một thời gian kích thước tuyến tiền liệt của mình không giảm, ông chuyển sang dùng thực phẩm hỗ trợ điều trị Enpros. Sau khoảng hơn 4 tháng sử dụng, đi siêu âm lại kích thước đã giảm xuống còn 60 gram. Đến hiện tại, ông vẫn tiếp tục sử dụng và đã giảm hầu hết các triệu chứng của phì đại tuyến tiền liệt, không còn đi tiểu đêm và không còn đái buốt.

Ngoài 2 khách hàng điển hình trên, thì còn có rất nhiều khách hàng phản hồi tích cực về sản phẩm Enpros, nhận thấy sự thay đổi rõ rang và tích cực từ cơ thể của mình.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng viên uống Enpros, sản phẩm không phải là thuốc nhưng có công dụng hỗ trợ cải thiện triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt như tiểu dắt, tiểu nhiều lần, tiểu buốt,… ở nam giới hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here