Với những bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến phải trải qua những biểu hiện cực kỳ mệt mỏi và phiền hà khiến họ luôn không ngừng tìm hiểu thêm thông tin về các loại thuốc đặc trị phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả và an toàn. Dưới đây là một số thông tin cung cấp cho bạn.

Đối với thuốc đặc trị phì đại tiền liệt tuyến này chúng tôi không nhắc đến việc sử dụng các loại thuốc tây vì loại thuốc nào tốt và hiệu quả với cơ địa mỗi người khác nhau sẽ khác nhau và phụ thuộc vào vai trò của quan trọng của bác sỹ.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn loại thuốc đặc trị phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả với bài thuốc dân gian sau:

Theo y học hiện đại, nguyên nhân của bệnh phì đại tuyến tiền liệt có thể là: do thiếu kẽm (Zn) trong khẩu phần ăn hàng ngày; do lão hóa; do nhịn tiểu tiện lâu dài; do nhịn sinh hoạt tình dục bất hợp lý; do viêm tuyến tiền liệt chủ quan không được điều trị kịp thời…

thuốc đặc trị phì đại tiền liệt tuyến

Với thuốc điều trị tiền liệt tuyến bằng đông y xếp bệnh long bế vào bộ môn nội khoa điều trị theo phương pháp khí ở tam tiêu không hóa. Thuốc trị phì đại tuyến tiền liệt:

  1. Dùng bài Hoàng cầm thanh phế ẩm: nguyên liệu hoàng cầm 12g, chi tử 12g sắc cho bệnh nhân uống nóng rồi cho bệnh nhân nôn ra.
  2. Nếu khí ở trung tiêu (tỳ vị) không hóa để giáng xuống là do khí của tỳ vị hư yếu, thấp nhiệt ngưng tụ lại không thông thì dùng bài “Xuân trạch thang”: với phục linh 16g, bạch truật 12g, trư linh 12g, trạch tả 12g, nhân sâm 6g, quế chi 8g để ích khí phân lợi.
  3. Nếu khí ở hạ tiêu (can, thận, bàng quang) không hóa là do mệnh môn hỏa suy. Khi điều trị phải ôn bổ thận dương nên dùng bài “Kim quĩ thận khí hoàn”: với thục địa 16g, hoài sơn 12g, sơn thù 8g, bạch linh 12g, trạch tả 12g, đan bì 8g, phụ tử (chế) 8g, quế chi 12g.

Những bài thuốc trên có kết quả tốt nhưng phải điều trị kiên trì và điều độ. Với đông y,sức mạnh không được nhanh chóng như tây y nhưng có hiệu quả bền vững hơn hẳn và không có tác dụng phụ nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Enpros hỗ trợ cải thiện triệu chứng phì đại và u xơ lành tính tiền liệt tuyến. Trong sản phẩm Enpros có những điểm như

Trong thành phần quan trọng nhất là Pygeum africanum (Anh đào châu Phi), đây là thành phần được nghiên cứu và thử nghiệm từ những năm 1960 tại Anh với những người mắc phì đại tuyến tiền liệt và phản hồi lại những hiệu quả rất tốt. Tác dụng của Pygeum tập trung vào 3 yếu tố chính đó là chống viêm, chống phù nề, ức chế enzim gây phì đại tiền liệt tuyến. Đến thời điểm hiện tại, Pygeum được sử dụng rộng rãi trong các loại thuốc điều trị chữa tiền liệt tuyến các bệnh. Ngoài ra, khi được kết hợp với thành phần thiên nhiên làm tam thất, tác dụng của sản phẩm được tăng lên rất nhiều.

enpros

Sau một thời gian sử dụng Enpros bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt theo hướng tích cực về tình trạng bệnh lý của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here