Thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt tốt nhất hiện nay

0
772

Sử dụng thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt là một trong những phương pháp chữa phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả. Vậy thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt tuyến nào bảo vệ sức khỏe cho người bệnh tốt nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến ở nam giới

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến hay còn được gọi với tên gọi khác là u xơ tiền liệt tuyến lành tính là sự gia tăng kích thước của tuyến tiền liệt dẫn đến chèn ép vào niệu đạo và bàng quang cản trở lưu thông nước tiểu. Tuyến tiền liệt đảm nhiệm chức năng sản xuất ra tinh dịch vì vậy khi mắc bệnh tiền liệt tuyến ảnh hưởng đến khả năng sinh dục ở nam giới. Vì vậy người mắc bệnh luôn tìm hiểu các thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả nhất có thể.

Cách điều trị phì đại tuyến tiền liệt

Phương pháp chữa trị hiện nay nhanh chóng và phổ biến nhất là các cách điều trị phì đại tuyến tiền liệt sau:

  • Cắt đốt nội soi: Nội soi bỏ khối u, phần phì đại gây ảnh hưởng. Có thể tái phát bệnh
  • Chữa trị nội khoa với thuốc tây: dễ có tác dụng phụ
  • Chữa bệnh tiền liệt tuyến bằng đông y với bài thuốc y học cổ truyền: hiệu quả, an toàn
  • Chữa trị bằng châm cứu
  • Liệu pháp đơn nghiệm phương: như dùng bột bọ hung, hỗn hợp sinh niệu hoàn và hoa kinh giới…

Có rất nhiều phương pháp cũng như cách điều trị phì đại tuyến tiền liệt, trong đó nổi bật nhất là những phương pháp trên. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm và rủi ro riêng. Cụ thể:

  • Phẫu thuật: chi phí cao, tốn kém, lâu hồi phục, gây đau đớn và vẫn có khả năng tái phát
  • Tây y: dễ gây tác dụng phụ dẫn đến tổn thương gan, xuất tinh ngược dòng, nóng trong người,…
  • Đông y: mất công và tương đối cầu kỳ.

Vậy còn liệu pháp nào khắc phục những yếu điểm trên không? Câu trả lời là có.

Điều trị phì đại tuyến tiền liệt an toàn và hiệu quả

Có rất nhiều loại thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt, song song với việc sử dụng thuốc bạn có thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe để phòng ngừa cũng như hỗ trợ cho bệnh nhân phì đại tuyến tiền liệt. Có thể xem sản phẩm này như một loại thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả, an toàn dùng hàng ngày mà không hề có tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Với chiết xuất từ tam thất và anh đào châu phi hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ là giải pháp vô cùng hiệu quả. Bạn có thể yên tâm dùng thuốc hàng ngày để phòng ngừa tái phát sau phẫu thuật, hoặc duy trì đều đặn để chữa khi bệnh vẫn còn nhẹ, chưa gây quá nhiều ảnh hưởng.

Enpros giúp làm giảm kích thước khối u xơ, trị chứng khó đi tiểu, giải quyết triệt để các triệu chứng tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần do phì đại tuyến tiền liệt gây ra. Lảm giảm các triệu chứng của bệnh và ngăn chặn u xơ phát triển. Enpros không có tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến khả năng tình dục của người sử dụng sản phẩm. Do vậy, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Epros đóng vai trò lớn trong việc hỗ trợ phòng và cải thiện các triệu chứng bệnh liên quan đến tiền liệt tuyến.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here